Hiểu được tầm quan trọng của việc bảo quản nông sản, sản phẩm, thủy sản, các mặt hàng tươi sống,... hạn chế tối đa sự biến đổi chất trước khi sử dụng một cách an toàn và hiệu quả. Với động lực đó thúc đẩy Công ty cổ phẩn kỹ nghệ lạnh Đồng Tâm thành lập, mang đến giải pháp bảo quản thực phẩm bằng việc sử dụng kho lạnh, kho đông lạnh.

- Tên công ty :  Công ty cp kỹ nghệ lạnh Đồng Tâm

- Điạ chỉ : Số 35 ngõ 8 đường quang tiến đại Mỗ Nam từ liêm hà nội

- SĐT:  094 2222 386

- Email:  kholanhdongtam@gmail.com

Giới thiệu công ty : Trong giai đoạn Đất Nước đang phát triển mạnh mẽ, hệ thống các công ty , chuỗi siêu thị mọc lên khắp nơi, yêu cầu về đảm bảo chất lượng thực phẩm sạch càng cao, cũng như điều kiện sống và làm việc của con người ngày một nâng cao. Công ty CP kỹ nghệ lạnh Đồng Tâm đã ra đời với tầm nhìn, sứ mệnh là làm sao mang lại điều kiện sinh hoạt,và đảm bảo tốt nhất cho mọi người.

Bằng việc không ngừng học hỏi và nghiên cứu sang tạo ra những sản phầm và chất lượng tốt cạnh tranh với thị trường và xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn lỗ lực phấn đấu và học hỏi để tạo ra những sản phẩm Uy Tín Và Chất Lượng để phục vụ cho cộng đồng và xã hội ngày càng phát triển.

Bộ máy quản lý của Đồng Tâm được tổ chức dưới sự điều hành của ban lãnh đạo có năng lực, với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, đã từng trải qua nhiều công trình lớn nhỏ trên khắp cả nước; Đội ngũ công nhân viên lành nghề cùng với các chuyên gia cố vấn giàu kinh nghiệm trong nước và ngoài nước. Với tiêu chí Uy Tín Tạo Lên Thương Hiệu Chúng tôi cam kết đồng hành và mang lại cho quý khách những hiệu quả cao và tốt nhất khi đến với dịch vụ của chúng tôi.

Dịch vụ của công ty: 

Kho lạnh Đồng Tâm chuyên tư vấn, thiết kế, lắp đặt, bảo trì,bảo dưỡng: 

 - Kho lạnh bảo quản nông sản                         

 - Kho lạnh bảo quản thủy, hải sản

 - Kho lạnh bảo quản hoa quả

 - Hệ thống hầm, kho cấp đông

 - Hệ thống phòng lạnh sạch trong ngành y tế

 - Kho lạnh bảo quản chuỗi siêu thị, nhà hàng,...