Quy trình dịch vụ

Công ty Cổ phần Kỹ nghệ Lạnh Đồng Tâm đã áp dụng thành công và được cấp chứng chỉ quản lý chất lượng ISO 9001-2003 như là một lời khẳng định và cam kết của chúng tôi đối với Khách hàng về sự chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ của mình. Chúng tôi đã xây dựng và áp dụng một quy trình làm việc chuyên nghiệp, thống nhất nhằm mang đến cho mọi Khách hàng của mình sản phẩm dịch vụ chất lượng, ổn định và vận hành hiệu quả cao trong suốt quá trình Kinh doanh.

Quy trình Dịch vụ chuyên nghiệp của của Công ty Cổ phần Kỹ nghệ lạnh Đồng Tâm:
Bước 1 - Khảo sát và tư vấn

Khảo sát: Các chuyên gia tư vấn của Công ty Đồng Tâm tiến hành thu thập các thông tin về lĩnh vực hoạt động, nhu cầu sử dụng, đặc điểm về sản phẩm dịch vụ, mức đầu tư tài chính, thời gian mong muốn và địa hình/không gian công trình của Khách hàng. Chúng tôi xây dựng bảng hỏi chi tiết giúp Khách hàng cung cấp thông tin một cách dễ dàng và đầy đủ cũng đồng thời mang 
Tư vấn: Dựa trên các kết quả khảo sát, chuyên viên tư vấn của Đồng Tâm đưa ra các tư vấn về giải pháp tổng thể khác nhau, đồng thời cung cấp các thông tin về phân tích ưu nhược của mỗi giải pháp để giúp Khách hàng có được lựa chọn tốt nhất.

Bước 2 - Thiết kế giải pháp chi tiết
Sau khi thống nhất giải pháp, kỹ sư Đồng Tâm bắt tay vào thiết kế giải pháp cụ thể nhằm cung cấp thông tin đầy đủ về các loại vật tư, chi phí sản phẩm và dịch vụ kèm theo để giúp Khách hàng nắm được chi tiết. Chúng tôi cung cấp cho Khách hàng bản vẽ thiết kế chi tiết để giúp Khách hàng hình dung rõ hơn về dự án và ký kết Hợp đồng.

Bước 3 - Triển khai dự án bởi các kỹ sư giàu kinh nghiệm của Đồng Tâm
Quá trình thi công được thực hiện chuyên nghiệp bởi đội ngũ kỹ sư hơn 10 năm kinh nghiệm đảm bảo mang đến công trình đúng như bản thiết kế giải pháp. Trong suốt giai đoạn triển khai, công ty Đồng Tâm áp dụng quy trình quản trị tiến độ và quản trị thi công chuyên nghiệp đảm bảo gọn gàng sạch sẽ, đúng thiết kế, đẹp và tiết kiệm chi phí nhất, ít ảnh hưởng đến hoạt động Kinh doanh của Khách hàng nhất.

Bước 4a - Bảo trì và bảo dưỡng công trình
Sau khi được bàn giao, công ty Đồng Tâm cung cấp dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng công trình theo điều khoản trong Hợp đồng với các tiêu chuẩn chất lượng và tốc độ hỗ trợ tốt nhất, nhanh nhất đảm bảo công trình luôn được vận hành an toàn, ổn định và hiệu quả cao. Nhờ thế, trong thời gian hình thành và phát triển  hơn 8 năm qua, Đồng Tâm luôn được coi là người bạn đồng hành tin cậy đối với các Khách hàng của mình.
Chu kỳ bảo trì và bảo dưỡng được mô tả chi tiết trong Hợp đồng giúp Khách hàng nắm rõ thời gian, lịch trình cũng như các hạng mục dịch vụ mà công ty Đồng Tâm sẽ triển khai khi công trình đi vào vận hành nên Khách hàng sẽ tuyệt đối tin tưởng vào dịch vụ của công ty Đồng Tâm chúng tôi.

Bước 4b - Tư vấn nâng cấp và mở rộng
Với sự tin tưởng vào quá trình phát triển trong tương lai của mỗi Khách hàng, công ty Đồng Tâm áp dụng quy trình phân tích định kỳ về hoạt động của công trình nhằm đánh giá sự phù hợp với hoạt động kinh doanh của Khách hàng để kịp thời đưa ra các đề xuất mở rộng và nâng cấp. Nhờ vậy nên mỗi Khách  hàng của công ty Đồng Tâm luôn chủ động trong phương án Kinh doanh và có các phương án mở rộng phù hợp theo hoạt động thực tế.
Các gói dịch vụ mở rộng và nâng cấp kèm theo các tư vấn chi tiết, phân tích đánh giá hiện trạng cũng như nhu cầu nên Khách hàng hoàn toàn làm chủ được thông tin và ra quyết định đúng lúc từ đo nắm bắt kịp thời các cơ hội phát triển hoạt động Kinh doanh.
 

Công ty Đồng Tâm áp dụng quy trình chuyên nghiệp và thống nhất đối với mọi khách hàng và hoạt động cung ứng sản phẩm dịch vụ của chúng tôi để mang đến chất lượng ổn định và được xác định trước. Quý Khách hàng quan tâm xin đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được phục vụ nhanh chóng và tốt nhất.

 

Thông tin liên hệ dịch vụ: Công ty Cổ phần Kỹ nghệ lạnh Đồng Tâm.
Trụ sở: Số 35, Ngõ 8, Đường Quang Tiến, Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Hotline: 0979 366 263  - 097 9366 263
Email: kholanhdongtam@gmail.com
Sự hài lòng và tin tưởng của quý khách là sự phát triển của chúng tôi.

 

Gọi ngay 0968 016 882
0968 016 882