Kho trữ đông là phòng (kho) được thiết kế để bảo quản các loại thực phẩm hay vật tư với nhiệt độ đông (từ -35oC đến -10oC tùy thuộc vào nhu cầu lưu trữ khác nhau). Trong khoảng nhiệt độ này các thực p...
Xem chi tiết
Kho mát nằm trong chuỗi cung ứng lạnh. Kho mát là một hệ thống có thể điều chỉnh, kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm nhằm kéo dài thời gian lưu kho của một số mặt hàng nhất định và đảm bảo chất lượng của hàn...
Xem chi tiết
Hiện nay, có rất nhiều các công ty, xí nghiệp, nhà hàng, bệnh viện.. có nhu cầu lắp đặt kho cấp đông để bảo quản hàng hóa phục vụ hoạt động sản xuất, kinh doanh, dịch vụ. Trên thị trường hiện nay cũng...
Xem chi tiết
Là một trong những nước Đông Nam Á có đường bờ biển kéo dài hơn 3000km cùng điều kiện khí hậu thuận lợi, Việt Nam có nguồn tài nguyên hải sản vô cùng phong phú và đa dạng. Cùng với sự phát triển về ki...
Xem chi tiết
Thật tuyệt vời khi được thưởng thức một ly kem mát lạnh vào giữa ngày hè nắng nóng. Tuy nhiên kem là sản phẩm dùng trực tiếp và không qua chế biến lại nên yêu cầu về đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm ...
Xem chi tiết
Kho lạnh bảo quản nông sản củ quả được ứng dụng lắp đặt phổ biến tại những vùng chuyên canh về nông nghiệp và các doanh nghiệp xuất khẩu nông sản, giúp giảm tỷ lệ hao hụt, nâng cao chất lượng sản phẩm...
Xem chi tiết
Hiện nay, việc lắp đặt và sử dụng các kho lạnh, kho đông  lạnh ở các công ty, doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh, thương mại về thực phẩm, nông sản, sinh phẩm…ngày một nhiều. Hiệu suất hoạt động của hệ...
Xem chi tiết
Phòng sạch (Clean Room) là phòng được kiểm soát hàm lượng bụi  gồm kích thước hạt, số lượng hạt ở mức độ cho phép. Phòng sạch cũng là phòng có nhiệt độ, áp suất, độ ẩm, tính vô trùng được giới hạn và ...
Xem chi tiết
Trong những năm gần đây, sự phát triển không ngừng của khoa học và công nghệ kéo theo yêu cầu các sản phẩm công nghệ cao trong một số lĩnh vực như dược phẩm, mỹ phẩm, điện tử…phải được sản xuất đạt đế...
Xem chi tiết