About us

Chào đón Quý Khách hàng và đối tác đã đến với Công ty Cổ phần Kỹ nghệ lạnh Đồng Tâm, cảm ơn Quý Khách hàng và đối tác đã tin tưởng hợp tác với chúng tôi trong suốt thời gian qua cũng như trong hành trình thời gian tới.

Thương mại và dịch vụ ngày càng phát triển mạnh mẽ đòi hỏi các sản phẩm - dịch vụ đặc biệt trong các lĩnh vực nông nghiệp, dịch vụ nhà hàng thực phẩm, y tế và môi trường sản xuất Công nghiệp phải ngày càng có chất lượng cao hơn, được vận hành và bảo quản cũng như cung cấp trong điều kiện tốt hơn, vì thế ngành Lạnh trong vai trò một ngành phụ trợ cũng đặt ra yêu cầu phải phát triển mạnh mẽ để mang đến khả năng đáp ứng nhanh chóng, đa dạng, hiệu quả và chất lượng hơn nữa.

Nắm được nhu cầu đó, Công ty Cổ phần Kỹ nghệ lạnh Đồng Tâm được thành lập bởi đội ngũ kỹ sư trẻ nhiệt huyết nhưng đã tích lũy kinh nghiệm nhiều năm trong triển khai ngành Lạnh với mong muốn mang đến cho thị trường những sản phẩm dịch vụ hiện đại, mới mẻ, chất lượng, hiệu quả và thẩm mỹ hơn

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Thành lập xưởng Điện lạnh tại Từ Liêm, Hà Nội

2012

Thành lập Công ty TNHH Kỹ thuật lạnh Công nghiệp.

Triển khai nhiều dự án điều hòa không khí

2014

Đổi tên thành Công ty Cổ phẩn Kỹ nghệ lạnh Đồng Tâm.

Phát triển sản phẩm, dịch vụ chuyên sâu ngành lạnh cho nông nghiệp, bảo quản

2019

Thành lập xưởng Điện lạnh tại Từ Liêm, Hà Nội

2012

Thành lập Công ty TNHH Kỹ thuật lạnh Công nghiệp.

Triển khai nhiều dự án điều hòa không khí

2014

Đổi tên thành Công ty Cổ phẩn Kỹ nghệ lạnh Đồng Tâm.

Phát triển sản phẩm, dịch vụ chuyên sâu ngành lạnh cho nông nghiệp, bảo quản

2019

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

TẦM NHÌN

Sản phẩm, công nghệ và dịch vụ ngành Lạnh sẽ ngày càng phát triển hơn nữa để theo kịp nhu cầu hỗ trợ cho các ngành thương mại dịch vụ và sản xuất nhất là các ngành dịch vụ nhà hàng khách sạn, chế biến và bảo quản nông thủy hải sản phục vụ lưu thông nội địa và xuất khẩu.

SỨ MỆNH

Công ty Đồng Tâm sẽ trở thành nhà cung cấp tiên phong triển khai ứng dụng những sản phẩm, công nghệ và dịch vụ mới mẻ, hiện đại và chất lượng trong ngành Lạnh, trở thành người bạn đồng hành tin cậy lâu dài song hành với thành công của mỗi Khách hàng.

SỨ MỆNH

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG CỦA CHÚNG TÔI

Dịch vụ nhanh chóng

Mang lại cơ hội kinh doanh tối đa cho khách hàng: cam kết phản hồi liên hệ sau tối đa 08 giờ, cung cấp bản tư vấn sau 01 ngày thu thập thông tin.

quy trình làm việc chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên nghiệp - chuyên sâu

Tinh thần làm việc nhiệt huyết

Đội ngũ triển khai luôn sẵn sàng "ăn ngủ với công trình" để hoàn thành dự án đặt ra với thời gian nhanh nhất và chất lượng cao nhất cho Khách hàng.

Uy tín

Luôn là giá trị mà chúng tôi theo đuổi vì chúng tôi tin tưởng rằng sự đồng hành lâu dài sẽ mang lại thành công cho Khách hàng và cả chúng tôi.

NHỮNG DỰ ÁN TIÊU BIỂU

Từ khi thành lập đến nay, Công ty CP Kỹ nghệ Lạnh Đồng Tâm đã triển khai dịch vụ lắp đặt, bảo trì bão dưỡng cho hàng trăm khách hàng tại các tỉnh và thành phố phía Bắc. Các dự án tiêu biểu của chúng tôi có thể kể đến như :

  • Dự ánh 4 kho Đông lạnh và 5 kho mát của NHÀ HÀNG SEN TÂY HỒ.
  • Hệ thống Kho lạnh cho toàn bộ chuỗi >100 nhà hàng thuộc Công ty CP TTHƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CỔNG VÀNG (GOLDEN GATES).
  • Hệ thống kho lạnh cho nhà máy sản xuất thuộc xã Nam Phương Tiến của Công ty Cổ phần VI SINH QUỐC TẾ BIO GREENTECH.
  • Hệ thống kho lạnh bảo quản Thực phẩm của Khách sạn THIÊN TRANG tại Cẩm Phả, Quảng Ninh.
  • Hệ thống kho lạnh bảo quản Vaccine Thú y và hệ thống phòng sạch của Công ty CP THUỐC THÚ Ý ĐỨC HẠNH MARPHAVET tại nhà máy MARPHAVET Phổ Yên, Thái Nguyên.
  • .....và nhiều dự án khác nữa.

Đây đều là các dự án có quy mô lớn và chuyên nghiệp, đòi hỏi triển khai, vật tư và quy trình lắp đặt ở chất lượng rất cao. Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ và tinh thần làm việc chuyên nghiệp, Công ty CP Kỹ nghệ Lạnh Đồng Tâm đều đã triển khai thành công và được khách hàng tin tưởng, ủng hộ

CHÚNG TÔI LUÔN MONG MUỐN PHỤC VỤ

Gia nhập ngành Lạnh trong khoảng thời gian chưa dài nhưng với quyết tâm và động lực mạnh mẽ, Công ty Cổ phần Kỹ nghệ Lạnh Đồng Tâm đã xây dựng được môi trường làm việc chuyên nghiệp hiệu quả, được nhiều Khách hàng và đối tác tin cậy hợp tác trong suốt thời gian qua. Chúng tôi rất cảm ơn sự tin tưởng hợp tác đó.

Chúng tôi hiểu rằng sẽ phải tiếp tục phấn đấu, học hỏi và cống hiến nhiều hơn nữa để duy trì vị trí đang có đồng thời vươn lên trong ngành, mang đến cho Khách hàng nhiều sản phẩm và công nghệ, dịch vụ hiện đại, hiệu quả hơn góp phần mang đến thành công trong hoạt động sản xuất, kinh doanh của mỗi Khách hàng. Chúng tôi cam kết luôn luôn lắng nghe các phản hồi góp ý từ Khách hàng và đối tác để hoàn thiện hơn nữa và mang đến sản phẩm, dịch vụ ngày càng tốt hơn.

Công ty Cổ phần Kỹ nghệ Lạnh Đồng Tâm cam kết sẽ trở thành một đối tác chuyên nghiệp, tin cậy, lâu dài của tất cả các Khách hàng và mong muốn được hợp tác cung cấp sản phẩm dịch vụ cho nhiều Khách hàng hơn nữa trong thời gian tiếp theo.

NGAY KHI CẦN ĐẾN DỊCH VỤ, XIN ĐỪNG NGẦN NGẠI LIÊN HỆ, ĐỘI NGŨ TƯ VẤN CỦA CÔNG TY CP KỸ NGHỆ LẠNH ĐỒNG TÂM CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG LẮNG NGHE VÀ ĐƯA RA CHO QUÝ KHÁCH HÀNG NHƯNG TƯ VẤN TỐT VÀ NHANH CHÓNG , PHÙ HỢP VỚI YÊU CẦU VÀ MONG MUỐN CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG ĐỂ CÙNG MANG ĐẾN NHỮNG DỰ ÁN THÀNH CÔNG NHẤT.

Liên hệ với chúng tôi

Công ty Đồng Tâm cam kết cung cấp dịch vụ lắp đặt thi công kho lạnh trọn gói chất lượng tốt nhất và chính sách bảo hành dài hạn để Quý Khách hàng yên tâm tuyệt đối trong hoạt động đầu tư nắm bắt cơ hội Kinh doanh và vươn lên tầm cao mới. Quý Khách hàng có nhu cầu lắp đặt kho lạnh, kho lạnh bảo quản, kho trữ đông... hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhanh chóng và miễn phí

Gọi ngay 0982471141
0982471141