Dịch vụ lắp đặt kho đông lạnh bảo quản hải sản cá, tôm, mực

Là một trong những nước Đông Nam Á có đường bờ biển kéo dài hơn 3000km cùng điều kiện khí hậu thuận lợi, Việt Nam có nguồn tài nguyên hải sản vô cùng phong phú và đa dạng. Cùng với sự phát triển về kinh tế kéo theo nhu cầu tiêu thụ thực phẩm mà đặc biệt là các loại hải sản ngày càng tăng cao. Chính vì lý do đó, kho lạnh bảo quản hải sản ra đời với mục đích phục vụ cho nhu cầu bảo quản hải sản của Quý khách hàng.
 

Là một trong những nước Đông Nam Á có đường bờ biển kéo dài hơn 3000km cùng điều kiện khí hậu thuận lợi, Việt Nam có nguồn tài nguyên hải sản vô cùng phong phú và đa dạng. Cùng với sự phát triển về kinh tế kéo theo nhu cầu tiêu thụ thực phẩm mà đặc biệt là các loại hải sản ngày càng tăng cao. Chính vì lý do đó, kho lạnh bảo quản hải sản ra đời với mục đích phục vụ cho nhu cầu bảo quản hải sản của Quý khách hàng.

1. Ứng dụng của kho đông lạnh bảo quản hải sản cá, tôm, mực

Hiện nay, kho lạnh bảo quản hải sản cá, tôm, mực được sử dụng ở rất nhiều nơi như
- Trong nhà hàng hải sản, nhà hàng tiệc cưới… cần lưu trữ cho khối lượng lớn, đảm bảo chất lượng
- Ở các kho chứa của nhà máy chế biến thủy hải sản.
- Các kho chứa tại các vùng đánh bắt, nuôi trồng, buôn bán thủy hải sản như cảng biển, cảng sông
- Các đại lý cung cấp hải sản
- Các siêu thị, hộ gia đình
Tùy vào nhu cầu sử dụng mà Quý khách hàng có thể lựa chọn kho lạnh có dung tích và kích thước phù hợp.

2. Đặc điểm kỹ thuật của kho đông lạnh bảo quản hải sản cá, tôm, mực

- Vỏ kho lạnh: Được ghép từ những tấm cách nhiệt panel tốt là Panel PU, hai lớp ngoài cùng được làm bằng vật liệu cứng, lớp lõi làm bằng xốp vàng cứng dày.
- Cửa kho: Chế tạo từ inox 201 và inox 304 không gỉ, bao gồm phần cửa và khung bao cửa dày, bền chắc và đẹp, tránh thoát khí ra môi trường bên ngoài. Có 2 loại cửa là cửa trượt và cửa mở
- Cụm máy nén công nghiệp: Có chức năng là nén môi chất lạnh đến mức cao nhất để đủ chất làm lạnh và có thể ngưng tụ lạnh trong kho. Đây cũng chính là bộ phận quan trọng nhất trong hệ thống làm lạnh. Một số thương hiệu nổi tiếng mà Đồng Tâm đã sử dụng trong các dự án như cụm máy nén Copeland nhập khẩu Thái Lan, cụm máy nén Sanyo, nhập khẩu Nhật Bản.
- Dàn lạnh công nghiệp: Các dàn lạnh công nghiệp thường chia thành model tương ứng với nhiệt độ sử dụng trong kho. Dàn lạnh công nghiệp được lắp bên trong phải đảm bảo tính thẩm mỹ và lớp vỏ chắc chắn. Nhiệt độ thích hợp nhất để bảo quản hải sản là từ  -15 độ C đến -18 độ C.
- Tủ điều khiển: Đây là phần kiểm soát và điều chỉnh mọi hoạt động của kho lạnh. Với các thông số được cài đặt sẵn, thiết bị điều chỉnh sẽ điều phối hoạt động của các thiết bị để nhiệt độ được giữ ổn định ở mức yêu cầu.
- Vật tư khác bao gồm rèm, đèn chiếu sáng, kệ để hải sản.

3. Quy trình lắp đặt kho đông lạnh bảo quản hải sản cá, tôm, mực

Bước 1 - Khảo sát và tư vấn cho khách hàng: Khi tiếp nhận nhu cầu của khách hàng, đội ngũ tư vấn của Kho lạnh Đồng Tâm sẽ liên hệ với khách hàng và thảo luận về các thông tin cơ bản về nhu cầu bảo quản hải sản, khối lượng hải sản cần bảo quản, thời gian và địa điểm mong muốn lắp đặt kho đông lạnh bảo quản hải sản. Dựa trên các thông tin cơ bản có được, khách hàng sẽ được chuyên viên tư vấn của chúng tôi tư vấn cho một số giải pháp khác nhau bằng việc chỉ rõ các ưu nhược điểm cụ thể của từng loại để khách hàng có lựa chọn tối ưu nhất cho đơn vị của mình

Bước 2 - Thiết kế chi tiết: Sau khi đã nắm bắt chính xác nhu cầu khách hàng, Nhóm kỹ sư thiết kế của Đồng tâm sẽ thực hiện thiết kế chi tiết. Thiết kế thể hiện các thông số kỹ thuật, các loại vật tư sử dụng, chi phí dịch vụ… Bản vẽ chi tiết kho lạnh bảo quản hải sản sẽ được cung cấp tới khách hàng để hai bên cùng trao đổi, thảo luận, đi đến thống nhất, ký hợp đồng.

Bước 3 - Triển khai lắp đặt dự án: Đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp của Đồng Tâm sẽ tiến hành lắp đặt kho đông lạnh bảo quản hải sản cho khách hàng. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi đều có ít nhất từ 8- 10 năm trong lĩnh vực này. Trong quá trình lắp đặt, thi công, chúng tôi sẽ thực hiện quy trình giám sát tiến độ, kiểm tra chất lượng để đảm bảo đúng thiết kế, công trình thi công gọn gàng sạch sẽ, chi phí ít tốn kém .

Bước 4a - Bảo trì và bảo dưỡng công trình, đảm bảo hệ thống vận hành tốt: Dịch vụ hậu mãi tốt là một lợi thế của Công ty Đồng Tâm từ khi thành lập đến nay và đã tạo được sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng. Chúng tôi chú trọng vào việc hỗ trợ khách hàng vận hành ổn định hệ thống sau lắp đặt thông qua quy trình bảo trì - bảo dưỡng định kỳ. Dịch vụ bảo trì bảo dưỡng tuân thủ theo các điều khoản cụ thể trong hợp đồng để đảm bảo công trình được vận hành an toàn, hiệu quả.

Bước 4b - Tư vấn nâng cấp và mở rộng: KHÁC VỚI các nhà cung cấp khác, chúng tôi quan niệm và tin tưởng rằng công việc Kinh doanh thành công của Khách hàng luôn kéo theo nhu cầu mở rộng và nâng cấp để đáp ứng quy mô mới. Vì vậy, Công ty Đồng Tâm chúng tôi thực hiện các phân tích định kỳ về hoạt động của kho đông lạnh bảo quản hải sản để đánh giá sự phù hợp với quy mô hoạt động của đơn vị. Từ đó giúp khách hàng có thể quyết định việc mở rộng hay nâng cấp hệ thống này kịp thời và nhanh chóng theo nhu cầu Kinh doanh mới.

4. Liên hệ dịch vụ lắp đặt kho lạnh bảo quản hải sản cá, tôm, mực

Công ty Cổ phần Kỹ nghệ lạnh Đồng Tâm là một trong những đơn vị đi đầu cung cấp hệ thống kho lạnh bảo quản, kho trữ đông, kho cấp đông chất lượng với giá thành rẻ cạnh tranh nhất. Chúng tôi cam kết thi công trọn gói trong thời gian nhanh nhất và chính sách bảo hành dài hạn để Quý khách hàng yên tâm tuyệt đối trong quá trình sử dụng.  

Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế, lắp đặt kho đông lạnh bảo quản hải sản hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhanh chóng và miễn phí.

CÔNG TY CP KỸ NGHỆ LẠNH ĐỒNG TÂM
Địa chỉ : Số 35, Ngõ 8, Đường Quang Tiến, Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Tel : 094 6688 262 - 098 2471 141 
Email : kholanhdongtam@gmail.com
Web : http://kholanhdongtam.com.vn

Một số dự án Công ty Đồng Tâm đã triển khai

Liên hệ với chúng tôi

Công ty Đồng Tâm tin rằng mỗi khách hàng đến với chúng tôi sẽ có các nhu cầu khác nhau. Nhưng chúng tôi luôn nỗ lực để tất cả khách hàng sẽ hài lòng với những sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Bất cứ khi nào có nhu cầu hoặc quan tâm đến dịch vụ lắp đặt kho Trữ đông, hãy đừng ngại ngần liên hệ theo các thông tin dưới đây, chúng tôi sẽ trả lời nhanh chóng và miễn phí

Công ty Cổ phần Kỹ nghệ lạnh Đồng Tâm

0982471141
Gọi ngay 0982471141
0982471141