Thi công kho bảo quản hoa cho chị Yến tại Nguyễn Xiển - Hà Nội

Hoa tươi nếu không được bảo quản rất dễ héo, nếu bảo quản không đúng cách sẽ gây úng hỏng gây thiệt hại về kinh tế. Thông thường tại các địa chỉ cung cấp hoa với số lượng hoa cần lưu trữ lớn nếu bảo quản bằng phương pháp truyền thông sẽ tốn rất nhiều thời gian cho việc tưới và chăm sóc hoa mà thời gian bảo quản thường rất ngắn. Sử dụng kho lạnh bảo quản hoa hiện nay đang là ưu tiên số 1 tại các nơi cung cấp hoa tươi giúp giảm thiểu tối đa cả công sức và kinh tế.

Một số hình ảnh kho bảo quản hoa cho chị Yến tại Nguyễn Xiển - Hà Nội

Những ưu điểm của việc sử dụng kho lạnh bảo quản hoa tươi:

- Sử dụng kho lạnh bảo quản hoa tươi thời gian bảo quản hoa sẽ được kéo dài hơn mà vẫn đảm bảo được màu sắc và mùi hương của hoa

- Kho lạnh bảo quản hoa có thể điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với nhiều loại hoa khác nhau

- Kích thước kho lạnh bảo quản hoa thường rộng có thể lưu trữ hoa với số lượng lớn trong cùng 1 thời điểm

Cấu tạo kho lạnh bảo quản hoa thông thường gồm 2 phần chính:

- Phần cách nhiệt

Sử dụng panel cách nhiệt dầy 100mm. Hai mặt panel bọc tôn được cán sóng 2 mặt.  Khi lắp đặt các panel sẽ được gia cố bằng các thanh V trong và ngoài.

- Phần hệ thống cấp lạnh

Hệ thống máy nén dàn ngưng được thiết kế và lắp đặt đồng bộ có hiệu suất cao, sử dụng các dòng máy có bền cao, độ ồn thấp, vận hành đơn giản và tiết kiệm năng lượng. Công suất của phần hệ thống cấp lạnh phụ thuộc vào dải nhiệt độ và kích thước của kho lạnh bảo quản hoa tươi. Với mỗi diện tích kho lạnh sẽ có 1 hệ thống làm lạnh phù hợp để đảm bảo mật độ cấp lạnh tốt nhất.