Thi công kho bảo quản khoai tây cho chú Bồng Giao Thủy - Nam định

Hiện nay, đối với khoai tây nếu bảo quản theo phương pháp truyền thống sau 1 thời gian tỉ lệ hao hụt về chất lượng có thể là 60%. Đối với khoai tây là dòng sản phẩm dễ mọc mầm khi bảo quản trong môi trường ẩm ướt ảnh hưởng trực tiếp đến chất dinh dưỡng và không đảm bảo cho người tiêu dùng. Đối với các cơ sở, cửa hàng cung cấp khoai tây với số lượng lớn việc lắp đặt kho lạnh bảo quản khoai tây là cần thiết để đảm bảo chất lượng và độ tươi ngon, giảm khối lượng hao hụt khối lượng sản phẩm hạn chế thiệt hại về kinh tế.

Những tiêu chí của kho lạnh bảo quản khoai tây

  • Nhiệt độ phù hợp để bảo quản khoai tây: 8 độ C đến 10 độ C
  • Kho lạnh bảo quản khoai tây phải thoáng mát, sạch sẽ, đảm bảo không bị ẩm ướt.
  • Đóng gói khoai bằng túi lưới có lỗ để thoát khí, đặc biệt không được bảo quản khoai trong túi bóng kín.
  • Quá trình bảo quản khoai tây càn được kiểm tra thường xuyên để loại bỏ sản phẩm hư hỏng tránh ảnh hưởng đến các sản phẩm khác.

Để đảm bảo chất lượng tốt nhất của khoai tây khi cho sản phẩm vào kho cần sắp xếp thành từng hàng sao cho luồng không khí lạnh lưu thông tốt. Khi tất cả sản phẩm đều được làm lạnh sẽ hạn chế được quá trình giảm trọng lượng của củ.

Bảo quản khoai tây ở mức nhiệt độ 2-4 độ C và độ ẩm ở mức 90-95%, ở điều kiện nhiệt độ và độ ẩm này khoai tay sẽ hô hấp ở mức thấp nhất giúp kìm hãm sự mọc mầm và hạn chế tối đa các hoạt động của nấm và vi khuẩn gây hại.

Kho lạnh Đồng Tâm chuyên cung cấp, thi công, lắp đặt kho lạnh bảo quản khoai tây, nông sản, rau củ quả trên toàn quốc. Sản phẩm kho lạnh của Đồng Tâm được thiết kế phù hợp với từng kích thước và nhu cầu sử dụng khác nhau đảm bảo sản phẩm được bảo quản trong điều khiện tốt nhất.

Một số hình ảnh Kho lạnh Đồng Tâm lắp đặt Kho bảo quản khoai tây cho chú Bồng Giao Thủy - Nam định