Thi công kho lạnh bảo quản bia tại khu công nghiệp Quang Minh - Vĩnh Phúc

Kho lạnh bảo quản bia là một phẩn không thể thiếu trong chuỗi sản xuất và bảo quản bia tại các nhà máy sản xuất và các cửa hàng bia để cung cấp ra thị trường. Kho lạnh đảm bảo và duy trì nhiệt độ để giữ chất lượng của bia đến tay người tiêu dùng.

Một số lưu ý khi thiết kế, lắp đặt, thi công kho lạnh bảo quản bia kho tại khu công nghiệp Quang Minh - Vĩnh Phúc

Khi thiết kế, lặp đặt, thi công kho lạnh bảo quản bia yếu tố đầu tiên cần lựa chọn các địa điểm có nhiệt độ trung bình, râm mát do nhiệt độ môi trường sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình làm lạnh bảo quản bia.

Lựa chọn các vị trí có nguồn điện ổn định, việc cấp lạnh cho kho lạnh bảo quản bia cần được liên tục, không ngắt quãng.

Đối với vỏ kho lạnh bảo quản bia cần được thiết kế inox phủ xung quanh để đảm bảo được luồng nhiệt bên trong của kho lạnh.

Kho lạnh bảo quản bia sử dụng dòng máy nén lạnh chất lượng cao luôn đảm bảo chất lượng, đồ bền cao.

Hiện nay, đối với kho lạnh bảo quản bia có nhiều loại khác nhau phù hợp với từng diện tích và nhu cầu quản quản bia. Khách hàng có nhu cầu thiết kế, thi công, lắp đặt kho lạnh bảo quản bia liên hệ trực tiếp với Kho lạnh Đồng Tâm để được tư vấn miễn phí.

Kho lạnh Đồng Tâm là một trong những đơn vị chuyên cung cấp, thiết kế, thi công, lắp đặt theo yêu cầu kho lạnh bảo quản bia hàng đầu hiện nay được nhiều khách hàng trên toàn quốc tin tưởng và sử dụng.