Thi công kho lạnh bảo quản gạo anh Cường Văn Giang Hưng yên

Việt Nam là một trong những nước có nền sản xuất lúa gạo hàng đầu thế giới. Việc bảo quản và lưu trữ gạo để phục vụ cho việc cung ứng trong nước và xuất khẩu cần được quan tâm hàng đầu. Gạo xuất khẩu cần được đảm bảo những tiêu chuẩn khắt khao về chất lượng. Hiện nay, các doanh nghiệp xuất khẩu gạo lựa chọn kho lạnh bảo quản gạo là một trong những biện pháp đơn giản và hiệu quả nhất để đảm bảo thời gian và chất lượng của sản phẩm trong 1 thời gian dài.

Kho lạnh bảo quản gạo hiện nay được hầu hết các doanh nghiệp phân phối gạo trên toàn quốc lựa chọn. Sử dụng kho lạnh bảo quản gạo doanh nghiệp yên tâm về chất lượng góp phần tăng lợi nhuận đang kể cho ngành nông nghiệp nói chung và ngành xuất khẩu gạo nói riêng.

Cách bảo quản gạo trong kho lạnh

Với số lượng gạo thu mua sau 1 mùa thu hoạch thường rất lớn, sau khi thu mua gạo nếu không được bảo quản sẽ chịu ảnh hưởng của rất nhiều yếu tố bên ngoài như môi trường, vi sinh vật, mối mọt, mốc,…làm giảm chất lượng và số lượng của gạo.

Để giữ được gạo trong thời gian dài mà chất lượng vẫn được đảm bảo gạo sao khi được thu mua cần được đóng gói, bao bì sau đó chuyển đến kho lạnh để bảo quản. Gạo trong kho lạnh được bảo quản với nhiệt độ giao động từ 0 độ C đến 12 độ C. Khi được duy trì ở mức nhiệt độ giúp sản phẩm hạn chế sự phá hủy của các vi sinh vật gây hại, côn trùng và mối mọt phát triển. Sau khi được bảo quản gạo được sử dụng vẫn giữu được giá trị dinh dưỡng và khối lượng không bị hao hụt.

Sử dụng kho lạnh bảo quản gạo doanh nghiệm có thể dự trữ được khối lượng lớn gạo qua nhiều năm mà vẫn đảm bảo được chất lượng cho người xử dụng và đạt tiêu chuẩn xuất khẩu quốc tế. Lợi ích và kinh tế của doanh nghiệp kinh doanh gạo được đảm bảo, phát triển.

Cùng với sự phát triển của ngành nông nghiệp, xuất khẩu gạo hiện nay, Kho lạnh Đồng Tâm là một trong những cơ sở cung cấp, thi công, lắp đặt kho lạnh bảo quản gạo chất lượng. Đồng Tâm luôn đặt chất lượng sản phẩm là mục tiêu để phát triển và tạo uy tín đối với khách hàng.

Một số hình ảnh Kho lạnh Đồng tâm lắp đặt Kho lạnh bảo quản gạo anh Cường Văn Giang Hưng yên