Thi công kho lạnh bảo quản hải sản cho anh Tình Vinh tại Hải Quang - Hải Hậu - Nam Định

Hải sản thuộc dòng thực phẩm có mức tăng trưởng hàng năm, với giá trị dinh dưỡng rất cao nên nhu cầu sử dụng lớn. Hải sản chứa nhiều chất dinh dưỡng quan trọng như: protein, chất béo, vitamin,… Để đảm bảo lượng lớn hải sản luôn tươi sống và chất lượng thì khâu vận chuyển và lưu trữ phải luôn được đảm bảo lạnh. Việc xây dựng kho lạnh bảo quản hải sản là khâu quan trọng đối với các cơ sở phân phối hải sản, giúp sản phẩm luôn đảm bảo chất lượng cho khách hàng trong nước và xuất khẩu.

Tùy thuộc vào nhu cầu và thời gian bảo quản hải sản kho lạnh sẽ được thiết kế nhiệt độ phù hợp. Đối với hải sản sau khi đánh bắt, sau khi sơ chế nên đưa vào kho bảo quản ở nhiệt độ -25 đến -18 độ C. Nếu muốn bảo quản trong khoảng thời gian dài thì cần lắp đặt kho lạnh bảo quản hải sản ở dải nhiệt độ -30 đến -18 độ C. Thông thường đối với kho lạnh cấp đông nhiệt độ -36 độ C có thể bảo quản và lưu trữ hải sản lên đến hơn 12 tháng.

Một số lưu ý khi xây dựng kho lạnh bảo quản hải sản

  • Kho lạnh bảo quản hải sản nên đặt ở vị trí rộng, thoáng mát, khô ráo, thuật lợi để di chuyển, bốc dỡ hàng, đường thoát nước tốt tránh ngập úng. thuật lợi để di chuyển, bốc dỡ hàng.
  • Kho lạnh có chiều rộng tối thiểu là 5m, nền được trải phẳng, có khả năng chịu lực, chống trơn trượt trong quá trình di chuyển hàng hóa.
  • Kho lạnh bảo quản hải sản thông thường có diện tích lớn yêu cầu hệ thông cấp sáng tốt đảm bảo cho quá trình theo dõi và bảo quản sản phẩm.

Việc thiết kế, lắp đặt kho lạnh bảo quản hải sản ban đầu rất quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của kho lạnh và hải sản sau khi bảo quản. Kho lạnh Đồng Tâm với nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực cung cấp, lắp đặt kho lạnh là một trong những địa chỉ tin cậy cho khách hàng trên toàn quốc tin tưởng sử dụng.

Một số hình ảnh Kho lạnh Đồng Tâm thi công, lắp đặt kho lạnh bảo quản hải sản cho anh Tình Vinh tại Hải Quang -  Hải Hậu - Nam Định