Thi công kho lạnh bảo quản hoa quả nhập khẩu cho anh Thắng tại Hoàng Văn Thái - Hà Nội

Lắp đặt kho lạnh bảo quản hoa quả là phương pháp bảo quản trái cây hiệu quả và đảm bảo được ưu tiên sử dụng hàng đầu hiện nay. Sử dụng kho lạnh để bảo quản trái cây giúp sản phẩm giữ được chất lượng trong thời gian dài mà vẫn đảm bảo được chất lượng đối với người sử dụng.

Hiểu được điều đó anh Thắng tại Hoàng Văn Thái - Hà Nội đã lựa chọn và tin tưởng phương án làm kho lạnh bảo quản hoa quả của Kho lanhn Đồng Tâm giúp khách hàng yên tâm khi sử dụng và tin tưởng trái cây tại cửa hàng của anh.

Đối với dòng sản phẩm hoa quả, trái cây, để thiết kế kho lạnh cần chú ý đến việc nhiệt độ bảo quản. Với mỗi loại trái cây sẽ có đặc tính và thành phần khác nhau để bảo quản cần nhiệt độ phù hợp. Đặc điểm chung của kho lạnh bảo quản trái cây chỉ cần nhiệt độ mát nhưng với kho lạnh bảo quản nhiều loại trái cần cùng 1 thời điểm cần phân loại và sắp xếp theo từng khu riêng biệt. Về mặt thiết kế kho lạnh Đồng Tâm đã thực hiện việc thiết kế phân luồng nhiệt độ theo từng khu riêng biệt giúp lưu trữ được nhiều sản phẩm khác nhau.

Một số lưu ý khi bảo quản hoa quả dựa vào nhiệt độ và đặc tính của trái cây

Khế: Khế là dòng sản phẩm dễ bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ. Đối với khế nên giữ ở nhiệt độ trung bình lý tưởng.

Quả dứa: Đặc điểm của dứa không chịu được nhiệt ở dưới 7°C. Khi sử dụng kho lạnh không nên áp dụng với loại quả này.  Thông thường với dứa chỉ cần để nơi khô thoáng.

Dâu tây: Điều chú ý đối với dâu tây khi bảo quản trong kho lạnh cần tránh để dâu tây chồng chất lên nhau vì nó sẽ nhanh chóng bị hỏng.

Dưa vàng: Trước khi sử dụng dưa vàng nên bỏ ra ngoài hoặc cho vào ngắn mát vì dưa vàng sẽ mất mùi thơm khi nhiệt độ thấp.

Chanh leo: Nên bảo quản ở nhiệt độ bình thường

Cùi dừa: Giữ trong nước và để tủ lạnh.

Xoài: Đối với  xoài chưa chín, hãy giữ nơi thoáng mát (từ 6 – 9°C), tránh giữ lạnh. Đối với xoài chín nên xử dụng ngay.

Lê và táo: Bảo quản ở nhiệt độ thông thường.

Chuối: Sẽ bị thâm vỏ khi giữ lạnh nên bảo quản ở nhiệt độ tự nhiên.

Quả dừa: Làm lạnh vài giờ trước khi ăn giúp sản phẩm mềm và dai hơn, bảo quản trong giấy bóng kính, nếu không nó sẽ hút hết các mùi của tủ lạnh.

Cà chua: Không nên bảo quản lạnh, chỉ nên giữ mát trên 12°C

Dâu rừng: Nên bảo quản nơi thoáng mát để tỏa mùi thơm tự nhiên

Đào và mơ: Là những thứ quả rất nhanh hỏng, không nên bảo quản lạnh.

Một số hình ảnh Đồng tâm thi công kho lạnh bảo quản hoa quả nhập khẩu cho anh Thắng tại Hoàng Văn Thái - Hà Nội