Thi công kho lạnh bảo quản nấm cho anh Hùng rau sach an toàn tại Đội Cấn - Hà Nội

Nấm là mặt hàng thực phẩm cung cấp quanh năm với nhiều chủng loại khác nhau. Với hàm lượng dinh dương và công dụng từ nấm thì việc bảo quản nấm là vô cung quan trọng vừa giữ được lâu mà đảm bảo được chất lượng nấm.

Với kho lạnh bảo quản nấm có thể điều chỉnh được nhiệt độ phù hợp theo từng đặc điểm của sản phẩm giúp nấm được luôn tươi mà chất dĩnh dưỡng không bị chuyển hóa quá nhiều. Nhiệt độ phù hợp để bảo quản nấm là 2-5 độ C, khi nấm được duy trì ở mức nhiệt độ này thời gian bảo quản có thể đạt được vài tháng. Kho lạnh bảo quản nấm là giải pháp tốt nhất để lưu trữ và bảo quản nấm tươi hiện nay.

Một số hình ảnh Kho lạnh Đồng Tâm thi công, lắp đặt kho lạnh bảo quản nấm cho anh Hùng rau sach an toàn tại Đội Cấn -  Hà Nội

 

Dàn máy nén lạnh cung cấp cho hệ thống làm lạnh bảo quản nấm

Hình ảnh bên trong kho lạnh bảo quản nấm sau khi lắp đặt

Kho lạnh Đồng Tâm chuyên cung cấp, lắp đặt kho lạnh bảo quản nấm tại Hà Nội và nhiều tỉnh thành trên toàn quốc. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thi công lắp đặt kho lạnh, Đồng tâm cam kết mang đến khách hàng những sản phẩm kho lạnh chất lượng và dịch vụ bảo hành tốt nhất.