Thi công kho lạnh bảo quản sữa chua tại Công ty Phát Đạt thành phố Bắc Cạn

Sữa chua hiện nay là sản phẩm được ưa chuộng, phụ trợ cho quá trình chuyển đổi dinh dưỡng trong cơ thể. Khi ở nhiệt độ 6-8 độ C, sữa chua đảm bảo độ mịn và dẻo và chất dĩnh dưỡng tốt nhất. Đối với các nhà sản xuất, đơn vị phân phối dòng sản phẩm sữa chua việc lắp đặt kho lạnh bảo quả sữa chua là một trong những giải pháp tốt nhất được sử dụng hiện nay.

Những lưu ý khi lắp đặt bảo quản sữa chua

Đối với dòng kho lạnh bảo quản sữa chua cần được thiết kế, sử dụng các máy làm lạnh có công suất phù hợp để đảm bảo mức nhiệt độ 6-8 độ C. Khi nhiêt độ kho lạnh được duy trì ở mức ổn định chất lượng, mùi vị của sữa chua sẽ được đảm bảo.

Vỏ kho lạnh bảo quản sữa chua được lắp ghép bởi các tấm panel cách nhiệt được thiết kế giữ nhiệt và tính thẩm mĩ cao.

Kho lạnh bảo quản sữa chua sử dụng hệ thống máy điều khiển và hiện thị nhiệt độ chất lượng cao. Khi xảy ra sự cố, cần điều chỉnh thông số nhiệt độ có thể thực hiện 1 cách đơn giản.

Kho lạnh Đồng Tâm là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế, thi công, lắp đặt kho lạnh bảo quản sữa chua tại Hà Nội và nhiều tỉnh thành trên toàn quốc. Sở hữu đội ngũ nhân viên kĩ thuật có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện và lắp đặt kho lạnh  đảm bảo kho lạnh được vận hành hiệu quả và ổn định đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Một số hình ảnh của Kho lạnh Đồng Tâm thi công, lắp đặt kho lạnh bảo quản sữa chua tại Công ty Phát Đạt thành phố Bắc Cạn