Thi công kho lạnh bảo quản thịt bò tại thành phố Nam định

Thịt bò là dòng thực phẩm nhiều chất dinh dưỡng được nhiều khách hàng ưu chộng và sử dụng cho các bữa ăn hiện nay. Các sản phẩm được chế biết từ thịt bò có hàm lượng dinh dưỡng cao, mùi vị hấp dẫn là một trong những món ăn được ưu tiên sử dụng cho các bữa ăn, món ăn tại cả nhà hàng.

Với nhu cầu cao yêu cầu việc bảo quản thịt bò trước khi chế biến càng được các cửa hàng, nhà hàng quan tâm giúp bảo quản hương vị, kéo dài thời gian sử dụng. Đối với các phương pháp hiện nay, việc xây dựng kho lạnh bảo quản thịt bò là phương pháp tối ưu lưu giữ được 98% chất dinh dưỡng.

Những lưu ý đối với kho lạnh bảo quản thịt bò

  • Nhiệt độ bảo quản của kho lạnh

Để chất lượng thịt bò tươi được đảm bảo hương vị và chất dinh dưỡng nên duy trì nhiệt độ kho lạnh ở mức -3 độ C. Đối với thịt bò đã qua chế biết mức nhiệt độ để bảo quản là – 20 độ C.

Nếu bảo quản nhiều loại sản phẩm thịt khác nhau nên phân tách ra các khu riêng biệt để đảm bảo được luồng nhiệt phù hợp.

  • Đóng gói sản phẩm khi cấp đông

Đối với thịt bò trước khi đưa vào kho lạnh cần được phân loại và đóng gói kín vào túi hoặc hộp để tránh đóng đá sản phẩm giúp giữ được độ ẩm và màu sắc cho sản phẩm.

Đối với cửa hàng cung cấp thịt bò và cửa hàng tiêu thụ với số lượng lớn việc lắp đặt kho lạnh bảo quản thịt bò là 1 phần không thể thiếu để kinh doanh.

Kho lạnh Đồng Tâm tự hào là 1 trong những địa chỉ cung ứng kho lạnh uy tín và đảm bảo tại miền bắc, đã được khách hàng trên toàn quốc sử dụng hiệu quả và đem lại lợi ích về mặt kinh tế.

Kho lạnh Đồng tâm chuyên tư vấn, lắp đặt, thi công các dòng sản phẩm kho lạnh bảo quản thịt bò với kích thước và nhiệt độ theo yêu cầu của sản phẩm và khách hàng với mức giá cạnh tranh.

Một số hình ảnh lắp đặt kho lạnh bảo quản thịt bò tại thành phố Nam định