Thi công kho lạnh bảo quản thịt tại nhà hàng Anh em Sinh đôi thành phố Bắc Ninh

Lắp đặt kho lạnh bảo quản thịt nhằm đáp ứng nhu cầu cấp trữ đông thịt trong thời gian dài phục vụ cho xuất khẩu và sử dụng. Nhiệt độ phù hợp để bảo quản thịt thường ở mức từ -25 độ C đến - 18 độ C.

Trước nhu cầu bảo quản thịt với khối lượng lớn phục vụ cho chế bến cho nhà hàng, doanh nghiệp, cho xuất khẩu việc sử dụng kho lạnh bảo quản thịt là không thể thiếu. Thường kho lạnh bảo quản thịt yêu cầu mức nhiệt độ âm sâu để đảm bảo giữ được độ tươi ngon của thịt.

Đối với việc sử dụng phương pháp cấp đông để bảo quản thịt, thời gian bảo quản có thể lên đến 8 thắng mà gần như không làm thay đổi chất dinh dưỡng của các loại thịt đã qua sơ chế và chế biến.

Để bảo quản thịt tốt nhất các sản phẩm cần được đóng gói để tránh các lớp đá bám vào miếng thịt đông lạnh.

Vì tính tiện lợi và đảm bảo chất lượng thịt tốt việc sử dụng kho lạnh, kho đông lạnh bảo quản thịt là lựa chọn hàng đầu đối với dòng sản phẩm này.

Kho lạnh Đồng tâm chuyên cung cấp, lắp đặt kho lạnh, kho cấp đông để bảo quản lưu trữ thịt. Khách hàng có nhu cầu lắp đặt vui lòng liên hệ 0942.222.386 - 0979.366.263 để được tư vấn phù hợp nhất.