Thi công kho lạnh bảo quản tôm cá cho anh Bình Giao Xuân - Giao Thủy - Nam Định

Kho lạnh bảo quản tôm cá đóng vai trò quan trọng trong quy trình bảo quản thủy sản đông lạnh trong nước và xuất khẩu. Đặc điểm của kho lạnh bảo quản tôm cá là việc sử dụng cơ chế hạ nhiệt độ xuống thấp ở mức âm để giữ được độ tươi và đảm bảo không làm mất đi hàm lượng dinh dưỡng ban đầu. Với việc sử dụng kho lạnh bảo quản tôm, cá, mực,…góp phần làm đảm bảo chất lượng hải sản và tăng giá trị xuất khẩu cho mặt hàng này.

Chia sẻ kinh nghiệm lắp đặt kho lạnh bảo quản tôm cá cho anh Bình Giao Xuân - Giao Thủy - Nam Định

Kho lạnh bảo quản tôm cá nên được xây dượng ở những địa điểm đảm bảo nguồn cung cấp nước, điện, nơi xả nước phù hợp đảm bảo độ đặc thù của sản phẩm.

Đối với hệ thống kho lạnh cần sử dụng dàn máy có công suất lớn đảm bảo nhiệt độ cần thiết và ổn định ngay cả khi kho lạnh chưa lượng sản phẩm lớn.

Tường cách nhiệt kho lạnh được ghép bởi các tấm panel PU cách nhiệt được liên kết với nhau đảm bảo độ khít và giữ nhiệt.

Tiêu chuẩn đối với kho lạnh bảo quản tôm cá

Nhiệt độ kho lạnh bảo quản tôm cá cần duy trì ở mức -20 độ C, độ sai lệch cho phép ở mức 2 độ C so với tiêu chuẩn. Sản phẩm tôm cá trước khi đưa vào bảo quản trong kho lạnh cần được cấp đông ở nhiệt độ -18 độ C, được đóng gói, dán nhãn theo quy định an toàn thực phẩm.

Kho lạnh Đồng Tâm chuyên thiết kế, thi công, lắp đặt kho lạnh bảo quản tôm cá và các loại sản phẩm thủy sản khác nhằm đáp ứng nhu cầu tăng thời gian sử dụng và bảo quản thuận tiện cho việc  xuất khẩu mặt hàng thủy sản.