Thi công kho lạnh bảo quản vacxin cho công ty Hồng Đức thành phố Việt Trì - Phú Thọ

Vacxin có tính kháng nguyên dùng để sinh miễn dịch, tăng sức đề khách cho cơ thể đối với một số bệnh cụ thể đối với từng loại vacxin. Với tầm quan trọng của vacxin đem lại thì việc bảo quản vacxin là vô cùng cần thiết. Quy trình bảo quản vacxin phải đảm bảo được những yêu cầu của bộ y tế. Nhiệt độ thích hợp yêu cầu đối với vacxin là từ 2 độ C đến 8 độ C.

Để đảm bảo được nhiệt độ đều đặt và liên tục thì kho lạnh bảo quản vacxin là một mắt xích không thể thiếu. Kho lạnh Đồng Tâm tự hào là một trong những cơ sở lắp đặt kho lạnh có thể đáp ứng được tất cả điều kiện bảo quản nghiêm ngặt mà bộ y tế đặt ra với dòng sản phẩm này.

Một số hình ảnh thi công, lắp đặt kho lạnh bảo quản vacxin cho công ty Hồng Đức thành phố Việt Trì -  Phú Thọ do Công ty CP Kỹ Nghệ Lạnh Đồng Tâm thực hiện.

Kho lạnh bảo quản vacxin được thiết kế là một hệ thống truyền lạnh gồm kho lạnh, tủ lạnh di động và xa lạnh nhằm duy trì và đảm bảo nhiệt độ từ nơi sản xuất đến nơi bảo quản sau đó đến nơi sử dụng.

Kho lạnh bảo quản vacxin cần đảm bảo thể tích và hệ thống máy cung cấp lạnh phù hợp, được trang bị các thiết bị đo, theo dõi, cảnh báo nhiệt độ và độ ẩm chính xác. 

Hệ thống máy làm lạnh cho kho lạnh bảo quản kho lạnh vacxin

Hệ thống máy làm lạnh cho kho lạnh bảo quản kho lạnh vacxin

Công ty CP Kỹ Nghệ Lạnh Đồng Tâm hiện là nhà cung cấp kho lạnh vacxin trên toàn quốc. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề đảm bảo cung cấp kho lạnh phù hợp và chất lượng với nhu cầu và đặc điểm của từng sản phẩm cần được bảo quản.