Thi công kho lạnh bảo quản vacxin cho Công ty Phúc Lộc Thọ tại Tam Dương Vĩnh Phúc

Vắc xin cần được bảo quản trong điều khiện nhiệt độ thích hợp từ lúc sản xuất đến lưu trữ và vận chuyển đến nơi sử dụng. Nếu bảo quản vác xin không đúng thì chất lượng của vắc xin sẽ không được bảo đảm làm giảm khả năng sinh kháng thể để phòng bệnh.

Vắc xin luôn được bảo quản trong các thiết bị chuyên dụng như phích vắc xin, hòm lạnh, tủ lạnh, kho lạnh,…Đối với vắc xin cần bảo quản lâu thì sử dụng kho lạnh bảo quản là hiệu quả nhất. Khi sử dụng kho lạnh bảo quản cần được kiểm tra nhiệu độ 2 lần vào đầu giờ sáng và cuối giờ chiều để đảm bảo được dải nhiệt độ duy trì mức +2 đến +8 độ C

Kho lạnh bảo quản Vắc xin tại Đồng Tâm sở hữu những ưu điểm vượt trội:

- Kho lạnh Đồng Tâm được thiết kế, lắp đặt theo tiêu chuẩn quốc tế

- Các vật liệu lắp đặt đều được sử dụng nguyên liệu cao cấp, hiện đại

- Sự dụng hệ thống dự phòng, báo sự cố chất lượng cao đảm bảo điều kiện khắt khe của dòng kho lạnh bảo quản vắc xin.

- Có sự dụng hệ thống tự động chuyển nguồn khi gặp sự cố mất điện

- Các vỏ kho, kệ đều được thiết kế sử dụng inox thiêu chuẩn 304

Việc sử dụng kho lạnh bảo quản vắc xin ngày càng trở lên quan trọng đối với sự phát triển của ngành y tế. Một thiết bị bảo quản tốt sẽ giúp việc bảo quản, dự trữ Vắc xin dễ dàng và đảm bảo chất lượng.

Từ ngày thành lập, Kho lạnh Đồng Tâm đã thực hiện lắp đặt, thi công cho nhiều khách hàng trên toàn quốc. Với kinh nghiệm thiết kế kho lạnh bảo quản Vắc xin chuyên nghiệp luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và phù hợp nhất.

Một số hình ảnh thi công, lắp đặt Kho lạnh bảo quản Vắc xin cho Công ty Phúc Lộc Thọ tại Tam Dương, Vĩnh phúc