Dịch vụ lắp đặt kho TRỮ ĐÔNG

Trải qua hơn 8 năm xây dựng và phát triển, Công ty Cổ phần Kỹ nghệ lạnh Đồng Tâm đã khẳng định vị thế trong ngành lạnh bằng việc áp dụng những tiến bộ khoa học kỹ thuật tiên tiến nhất theo quy chuẩn ISO vào các sản phẩm. Bên cạnh đó, Công ty chúng tôi không ngừng đổi mới và đa dạng hóa dịch vụ để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Hiện nay, một trong những dịch vụ được được biết đến nhiều nhất của chúng tôi đó là dịch vụ lắp đặt kho Trữ đông, hay còn gọi là kho Bảo quản đông.

THƯ NGỎ

Chào đón Quý Khách hàng và đối tác đã đến với Công ty Cổ phần Kỹ nghệ lạnh Đồng Tâm, xin được cảm ơn Quý Khách hàng và đối tác đã tin tưởng hợp tác với chúng tôi trong suốt thời gian qua cũng như trong hành trình thời gian tới.

Thương mại và dịch vụ ngày càng phát triển mạnh mẽ đòi hỏi các sản phẩm - dịch vụ đặc biệt trong các lĩnh vực nông nghiệp, dịch vụ nhà hàng thực phẩm, y tế và môi trường sản xuất Công nghiệp phải ngày càng có chất lượng cao hơn, được vận hành và bảo quản cũng như cung cấp trong điều kiện tốt hơn, vì thế ngành Lạnh trong vai trò một ngành phụ trợ cũng đặt ra yêu cầu phải phát triển mạnh mẽ để mang đến khả năng đáp ứng nhanh chóng, đa dạng, hiệu quả và chất lượng hơn nữa.

Nắm được nhu cầu đó, Công ty Cổ phần Kỹ nghệ lạnh Đồng Tâm được thành lập vào năm 2012 bởi đội ngũ kỹ sư trẻ nhiệt huyết nhưng đã tích lũy kinh nghiệm nhiều năm trong triển khai ngành Lạnh với mong muốn mang đến cho thị trường những sản phẩm dịch vụ hiện đại, mới mẻ, chất lượng, hiệu quả và thẩm mỹ hơn:
2012: Thành lập xưởng điện lạnh tại Từ Liêm, Hà Nội.
2014: Công ty TNHH Kỹ thuật lạnh CÔNG NGHIỆP được thành lập và trở thành nhà thầu cho nhiều dự án hệ thống điều hòa không khí.
2019: Để đáp ứng được quy mô phát triển và kỳ vọng từ thị trường cũng như đối tác, Công ty TNHH Kỹ thuật lạnh Công nghiệp được đổi tên thành Công ty Cổ phần Kỹ nghệ lạnh Đồng Tâm, trụ sở Công ty được chuyển về Số 35 ngõ Quang Tiến, Từ Liêm, Hà Nội. Công ty đặt trọng tâm phát triển sản phẩm và dịch vụ chuyên sâu phục vụ ngành nông nghiệp, bảo quản. Công ty cũng thay đổi bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp hơn.

Tầm nhìn và sứ mệnh của Công ty Cổ phần kỹ nghệ lạnh Đồng Tâm:
Trong tương lai, sản phẩm, công nghệ và dịch vụ ngành Lạnh sẽ ngày càng phát triển hơn nữa để theo kịp nhu cầu hỗ trợ cho các ngành thương mại dịch vụ và sản xuất nhất là các ngành dịch vụ nhà hàng khách sạn, chế biến và bảo quản nông thủy hải sản phục vụ lưu thông nội địa và xuất khẩu.
Công ty Đồng Tâm muốn trở thành nhà cung cấp tiên phong triển khai ứng dụng những sản phẩm, công nghệ và dịch vụ mới mẻ, hiện đại và chất lượng trong ngành Lạnh, trở thành người bạn đồng hành tin cậy lâu dài song hành với thành công của mỗi Khách hàng.


Phương châm hoạt động của Công ty Cổ phần Kỹ nghệ lạnh Đồng Tâm:
NHANH CHÓNG:
Xã hội vận hành ngày càng nhanh hơn nên thời gian ngày càng quý giá, vì vậy Công ty Đồng Tâm cam kết đưa ra các tư vấn nhanh chóng, triển khai các dự án của mình trong thời gian nhanh nhất để giúp Khách hàng triển khai ý tưởng nhanh chóng, nắm bắt kịp thời cơ Kinh doanh.
Hiện nay có nhiều công nghệ mới liên tục được phát triển hiệu quả hơn, đội ngũ của Đồng Tâm luôn học hỏi để áp dụng nhanh nhất các tiến bộ công nghệ mới cho Khách hàng của mình giúp Khách hàng kinh doanh thành công.

CHUYÊN NGHIỆP:
Công ty Đồng Tâm áp dụng quy trình dịch vụ chuẩn 5 bước gồm: “Tiếp cận và phân tích thông tin, Tư vấn báo giá, Ký kết và triển khai, Dịch vụ sau bán hàng, Tư vấn nâng cấp” nhằm mang đến cho Khách hàng trải nghiệm dịch vụ và sản phẩm chuyên nghiệp, chất lượng cao với đầy đủ thông tin chi tiết và xuyên suốt quá trình vận hành phát triển công việc Kinh doanh của Khách hàng.
Đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên được đào tạo quy trình làm việc chuyên nghiệp đảm bảo không ảnh hưởng đến hoạt động Kinh doanh của Khách hàng trong quá trình thi công, đồng thời thiết kế dự án thích hợp với thẩm mỹ chung của cả kiến trúc công trình tổng thể mang đến hệ thống vừa đẹp và vừa tiện lợi cho Khách hàng.
Hiện nay, Công ty Cổ phần Kỹ nghệ lạnh Đồng Tâm đã áp dụng thành công hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 - 2003 để mang đến cho Khách hàng sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp.

NHIỆT HUYẾT:
Công ty Đồng Tâm hiểu rằng mỗi sự tận tâm của mình đều mang đến kết quả cao và sẽ được Khách hàng ghi nhận tích cực, vì vậy Khách hàng khi đến với chúng tôi luôn nhận được các tư vấn tận tình, đầy đủ và miễn phí từ nhóm tư vấn dự án giúp hình dung và nắm bắt được mọi thông tin liên quan đến dự án trước khi quyết định triển khai.
Công ty Cổ phần Kỹ nghệ lạnh Đồng Tâm duy trì đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên triển khai trẻ trung năng động, nhờ thế luôn sẵn sàng “sống với công trình” dù các dự án ở gần hay xa để đảm bảo tiến độ hoàn thành dự án một cách nhanh chóng nhất.

UY TÍN:
Tại Công ty Đồng Tâm, tất cả chúng tôi đều hiểu rằng Uy tín là thứ giúp chúng tôi đi xa được cùng Khách hàng của mình nên trong mỗi dự án chúng tôi đều luôn nỗ lực thực hiện đầy đủ và tốt nhất các đề xuất cũng như điều khoản mà đã đưa ra từ đó mang đến chất lượng công trình vượt hơn mong muốn. Nhờ vậy hiện nay Công ty Đồng Tâm đã trở thành một trong số những đơn vị uy tín trên thị trường và được nhiều đối tác tin cậy, triển khai hơn 50 dự án ngành Lạnh cho các Khách hàng đối tác.

Các dịch vụ của Công ty Cổ phần Kỹ nghệ lạnh Đồng Tâm:
Dịch vụ lắp đặt kho CẤP ĐÔNG (Làm lạnh nhanh): kho CẤP ĐÔNG (Làm lạnh nhanh) với nhiệt độ cấp đông từ -50oC đến -30oC được ứng dụng tại các khu sơ chế/sản xuất Thủy hải sản, thịt tươi, dịch chanh leo, bánh đậu xanh, hoa quả nhập khẩu… Công nghệ Làm lạnh nhanh giúp thực phẩm giữ nguyên được chất lượng ngay sau khi chế biến xong và trước khi chuyển qua bảo quản Đông.

Dịch vụ lắp đặt kho TRỮ ĐÔNG (Bảo quản Đông): phục vụ bảo quản các loại thực phẩm (thủy hải sản, thịt, dịch chanh leo, bánh đậu xanh, hoa quả nhập khẩu, xúc xích, kem…) ở nhiệt độ lạnh sâu từ -30oC - 15oC cho thời gian bảo quản dài 3-6 tháng mà vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Dịch vụ lắp đặt KHO MÁT: Với 2 tùy chọn Kho mát nhiệt độ CAO (7-15oC) để bảo quản Rau, gạo, hoa tươi và Kho mát nhiệt độ THẤP (0-8oC) bảo quản củ quả (khoai tây, cà rốt, thanh long…), hạt giống (lúa giống, hạ giống rau...), vắc xin, sữa tươi,...

Cung cấp thiết bị ngành Lạnh: Công ty Đồng Tâm là đối tác phân phối thiết bị ngành lạnh như cụm máy nén, vỏ kho lạnh, tủ điện và các vật tư lắp đặt chính hãng của của nhiều thương hiệu lớn nhập khẩu trực tiếp nguyên bộ như Bitzer Germany, Dorin Italia, Danfoss Pháp, Techcumser Malaysia, Kulthorl Thailand, Mitsui, Sanyo... với đầy đủ chứng nhận COCQ. Bên cạnh đó Công ty Đồng Tâm còn phân phối các thiết bị được lắp ráp trong nước nguyên bộ từ linh kiện nhập khẩu với giá thành hợp lý.

Dịch vụ lắp đặt PHÒNG SẠCH: Phòng SẠCH được ứng dụng trong các phòng thí nghiệm khoa học, giảng dạy và các phòng y tế tại các bệnh viện hay cơ quan nghiên cứu.

Hệ thống LÀM MÁT NHÀ XƯỞNG CÔNG NGHIỆP, XƯỞNG SẢN XUẤT THỦ CÔNG: Công ty Đồng tâm cung cấp dịch vụ giúp các nhà xưởng Công nghiệp hoặc xưởng sản xuất thủ công đảm bảo môi trường làm việc mát mẻ với nhiệt độ và độ ẩm phù hợp để nâng cao hiệu suất làm việc và đảm bảo sức khỏe an toàn cho người lao động.

Dịch vụ Sửa chữa, bảo trì KHO LẠNH, KHO ĐÔNG LẠNH VÀ HỆ THỐNG LÀM MÁT: Công ty Đồng Tâm cung cấp dịch vụ sửa chữa bảo trì toàn diện, giúp Khách hàng hoàn toàn yên tâm trong khi vận hành.

MỘT SỐ DỰ ÁN TIÊU BIỂU ĐÃ TRIỂN KHAI:

1 Nhà hàng sen tây hồ
Địa chỉ : 614 lạc long quân, tây hồ hà nội
Công ty đã cung cấp và lắp đặt cho nhà hàng tổng cộng là 09 cái kho lạnh trong đó gồm 4 kho đông lạnh và 05 kho mát
Sử dụng 04 cụm máy  techcumser nhập khẩu  nguyên cụm tại Malaysia và 05 cụm máy Copeland của Thái Lan
Hình ảnh bổ xung sau
Công ty cổ phần thương mại dịch vụ cổng vàng
Địa chỉ :  số 60 phố giang văn minh, đội cấn, ba đình hà nội
Công ty đã cung cấp và lắp đặt toàn bộ hệ tống kho lạnh tại nhà máy sản xuất KHU CÔNG NGHIỆP TRƯỜNG AN, an khành hoài đức, hà nội
Sử dụng cụm máy Bizer nhập khẩu tại đức
Hình ảnh bổ xung sau
3 CÔNG TY CP VI SINH QUỐC TẾ BIOTECH GREEN
Địa chỉ : ô 8 ngô thì nhậm hà cầu hà đông, hà nội
Công ty cung cấp kho lạnh bảo quản bưởi cho hợp tác xã Nam phương tiến sử dụng cụm máy Copeland của Thái Lan
Nhà hàng, KHÁCH SẠN THIÊN TRANG
Địa chỉ : Thành phố cẩm phả, quảng ninh
 Công ty cuung cấp cho khách sạn hệ thống kho lạnh 1 kho đông, 1 kho mát bảo quản thực phẩm phụ vụ tiệc cưới cho nhà hàng.
Sử dụng cụm máy DORIN NHẬP KHẨU tại ITALIA
HÌNH ẢNH BỔ XUNG SAU
CÔNG TY CP THUỐC THÚ Ý ĐỨC HẠNH MARPHAVET
ĐỊA CHỈ : phổ yên thái nguyên
Công ty cung cấp hệ thống kho lạnh bảo quản thuốc vacxin thú y và hệ thống phòng sạch tại nhà máy MARPHAVET phổ yên thái nguyên
Sủ dụng cụm máy Copeland nhập khẩu tại thái lan
CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ BẾP Á  U
Địa CHỈ 59 VĂN TIẾN DŨNG PHÚ DIỄN TỪ LIÊM HÀ NỘI
CÔNG ty cung cấp kho đông lạnh bảo quản thực phẩm cho nhà hàng Nhất Nướng tại lê đức thọ hà nội. 
Sử dụng cụm máy bizer nhập khẩu tại Đức
CÔNG TY TNHH TMDV XUẤT NHẬP KHẨU AN THỊNH PHÁT
ĐỊA CHỈ 57 ĐỨC GIANG LONG BIÊN HÀ NỘI
CÔNG TY CUNG CẤP KHO LẠNH BẢO QUẢN NH N S M HÀ QUỐC CHO CÔNG TY TẠI ĐỨC GIANG LONG BIÊN
SỬ dụng cụm máy kulthorl nhập khẩu tại Thái Lan

LỜI KẾT:
Gia nhập ngành Lạnh trong khoảng thời gian chưa dài nhưng với quyết tâm và động lực mạnh mẽ, Công ty Cổ phần Kỹ nghệ Lạnh Đồng Tâm đã xây dựng được môi trường làm việc chuyên nghiệp hiệu quả, được nhiều Khách hàng và đối tác tin cậy hợp tác trong suốt thời gian qua. Chúng tôi rất cảm ơn sự tin tưởng hợp tác đó.

Chúng tôi hiểu rằng sẽ phải tiếp tục phấn đấu, học hỏi và cống hiến nhiều hơn nữa để duy trì vị trí đang có đồng thời vươn lên trong ngành, mang đến cho Khách hàng nhiều sản phẩm và công nghệ, dịch vụ hiện đại, hiệu quả hơn góp phần mang đến thành công trong hoạt động sản xuất, kinh doanh của mỗi Khách hàng. Chúng tôi cam kết luôn luôn lắng nghe các phản hồi góp ý từ Khách hàng và đối tác để hoàn thiện hơn nữa và mang đến sản phẩm, dịch vụ ngày càng tốt hơn.

Công ty Cổ phần Kỹ nghệ Lạnh Đồng Tâm cam kết sẽ trở thành một đối tác chuyên nghiệp, tin cậy, lâu dài của tất cả các Khách hàng và mong muốn được hợp tác cung cấp sản phẩm dịch vụ cho nhiều Khách hàng hơn nữa trong thời gian tiếp theo.

Gọi ngay 0968 016 882
0968 016 882