Địa chỉ cho thuê kho lạnh tại Hà Nội

Không có những nhu cầu lâu dài về các công việc bảo quản thực phẩm, thủy hải sản hiện nay nhưng bạn đang cần cho mình một thiết bị bảo quản được chúng trong thời gian ngắn, lúc này, sự lựa chọn thuê kho lạnh là một việc làm vô cùng đúng đắn. Thế nhưng, hiện nay trên thị trường, đâu là địa chỉ cho thuê kho lạnh Hà Nội uy tín và với mức giá thuê phải chăng, phục vụ khách hàng chu đáo? Hãy cùng với bài viết dưới đây của chúng tôi tìm hiểu nhé!

Hiện nay, cho thuê kho lạnh Hà Nội đang là một trong số những công việc phục vụ khách hàng mang lại nhiều khoản lợi nhuận cao nên chắc chắn sẽ có những đơn vị dựa vào chính những nhu cầu đó của khách hàng để đưa ra những lời quảng cáo hoa mỹ nhưng lại cung cấp và cho thuê những sản phẩm kém chất lượng đi cùng những dịch vụ làm cho khách hàng hoàn toàn không hài lòng. Tuy nhiên, nếu như khách  hàng hiện nay có cho mình những kinh nghiệm trong việc lựa chọn những địa chỉ uy tín, chắc chắn vẫn có những nơi có thể mang lại cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.

Đồng Tâm cho thuê kho lạnh tại Hà Nội

Địa chỉ hàng đầu cho thuê kho lạnh tại Hà Nội hiện nay mà mỗi khi khách hàng có những nhu cầu về cần những sản phẩm chất lượng phải kể đến đó chính là Công ty cổ phẩn kỹ nghệ lạnh Đồng Tâm. Là một cơ sở cung cấp, lắp đặt, cho thuê các mẫu kho lạnh với đầy đủ chủng loại, mẫu mã, kích thước để phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng, Đồng Tâm luôn luôn mang đến cho chúng ta những sự hài lòng mà ít những cơ sở hiện nay có thể có được. Điển hình:

+ Với dịch vụ cho thuê kho lạnh Hà Nội, Đồng Tâm luôn luôn tiên phong với những kinh nghiệm của nhiều năm hoạt động kinh doanh kho lạnh tại Hà Nội, chúng tôi hiện nay phát triển thêm các dịch vụ cho thuê để phục vụ cả những đối tượng khách hàng cần thuê thiết bị trong thời gian ngắn. Không tốn quá nhiều chi phó lắp đặt rồi bỏ không sử dụng  nữa, bạn chỉ cần mất chút phí thuê là đã có thể mang cho thực phẩm của mình một kho đông lạnh đúng chuẩn nhất.

+ Đồng tâm với dịch vụ cho thuê kho lạnh Hà Nội chúng tôi vẫn đảm bảo với quá khách hàng về chất lượng của các loại kho lạnh với sự đa dạng, đầy đủ về chủng loại cũng như phù hợp với mọi nhu cầu cần kho đông lạnh của bạn. Chúng tôi với những mẫu kho lạnh điển hình trong bảo quản hoa quả, rau, thực phẩm, thịt, xúc xích, vắc xin, thủy hải sản…. với thêm cả sự đa dạng  về kích thước, công suất…để bạn có thể thoải mái lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu của mình nhất.

Kho lạnh cho thuê tại Đồng Tâm

+ Nhu cầu thuê kho lạnh tại Hà Nội của bạn không chỉ được đáp ứng đầy đủ khi đến với Đồng Tâm chúng tôi, bạn còn có thể trải nghiệm thêm cả những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Tư vấn tận tình toàn bộ những câu hỏi, những vấn đề có liên quan trực tiếp đến thiết bị, cùng với những chế độ đảm bảo chất lượng cho mọi sản phẩm, mọi thiết bị trong quá trình khách hàng đang sử dụng. Thêm vào đó, phần đặt cọc để thuê kho lạnh vẫn được đánh giá là thấp hơn nhiều so với những cơ sở khác nhưng lại vẫn có thể đảm bảo được sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng với những dịch vụ cung cấp.

Trên đây chúng tôi đã bật mí cho các bạn địa chỉ cho thuê kho lạnh Hà Nội uy tín và chất lượng  bậc nhất trên thị trường hiện nay. Để biết thêm thông tin chi tiết, mời các bạn liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua địa chỉ:

CÔNG TY CP KỸ NGHỆ LẠNH ĐỒNG TÂM

Địa chỉ : Số 35, Ngõ 8, Đường Quang Tiến, Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tel : 094 2222 386 - 097 9366 263

Email : kholanhdongtam@gmail.com

website: http://kholanhdongtam.com.vn