Địa chỉ cung cấp kho lạnh bảo quản hải sản tại Quảng Ninh

Quảng Ninh là một trong số những địa điểm nổi tiếng với các khu du lịch biển cũng như nơi tập chung việc đánh bắt thủy hải sản hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Chính vì thế, việc tìm kiếm những địa chỉ cung cấp kho lạnh bảo quản hải sản tại Quảng Ninh vẫn luôn luôn là nhu cầu hàng đầu của người dân tại đây. Hãy cùng với bài viết dưới đây của chúng tôi tìm hiểu xem đâu sẽ là cơ sở có thể mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho những nhu cầu này nhé!

Là  ngư trường lớn tại Việt Nam, việc hàng ngày những ngư dân mang về mẻ thủy hải sản đánh bắt cực lớn là điều không thể tránh khỏi. Những mẫu tủ lạnh, tủ đông thông thường sẽ hầu như không thể đáp ứng được hết khối lượng lớn thủy hải sản đó. Thêm vào đó, chất lượng bảo quản của tủ lạnh và tủ đông truyền thống sẽ làm mất đi vị ngon vốn có của toàn bộ số hải sản đã đánh bắt được. Sự lựa chọn hàng đầu lúc này đó chính là sử dụng các thiết bị chuyên dụng như kho lạnh bảo quản hải sản.

Đồng Tâm lắp đặt kho lạnh bảo quản hải sản tại Quảng Ninh

Địa chỉ cung cấp kho lạnh bảo quản hải sản tại Quảng Ninh phải kể đến hàng đầu hiện nay đó chính là Công ty cổ phẩn kỹ nghệ lạnh Đồng Tâm với địa chỉ tại Hà Nội. Tuy có cách về một khoảng cách địa lý, nhưng khách hàng cũng cần phải xem xét đến các vấn đề chất lượng cùng mức giá cạnh tranh nhất của chúng tôi so với những cơ sở có cung cấp thiết bị kho lạnh chuyên dụng gần địa phận Quảng Ninh. Là một công ty với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường trong chính lĩnh vực cung cấp các thiết bị kho lạnh chuyên dụng dành riêng cho thủy hải sản. Nhiệt độ chuẩn, mức ổn định trong thời gian dài của kho lạnh chính là một điểm đặc biệt cần thiết để có thể mang đến cho khách hàng sự tươi ngon chuẩn vị.

Đồng Tâm ngoài việc mang lại cho quý khách hàng những thiết bị kho lạnh bảo quản hải sản tại Quảng Ninh chất lượng, mức giá đảm bảo, chúng tôi mang đến dịch vụ cho khách hàng thêm vào chính những thiết bị đó để đảm bảo mọi thắc mắc và nhu cầu của bạn sẽ được đáp ứng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất có thể. Lắp đặt sẽ được tính phí chung vào chính mức giá niêm yết của thiết bị, chúng tôi sẽ vận chuyển đến tận địa chỉ của bạn cung cấp, đảm bảo về các vấn đề an toàn, chống nứt vỡ trong quá trình vận  chuyển. Thêm vào đó, những thắc mắc của khách hàng về những vấn đề liên quan đến việc vận hành, các sử dụng điều chỉnh nhiệt độ sao cho phù hợp nhất với từng loại thực phẩm nói chung và đặc biệt là những đồ hải sản nói riêng sẽ được chúng tôi tư vấn cho các bạn kỹ càng.

Đồng Tâm lắp đặt kho lạnh bảo quản hải sản tại Quảng Ninh

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về vấn đề tìm kiếm địa chỉ cung cấp kho lạnh bảo quản hải sản tại Quảng Ninh của các bạn. Lựa chọn Đồng Tâm làm đơn vị số 1 đáp ứng hoàn toàn những nhu cầu này của các bạn chính là một quyết định vô cùng sáng suốt. Những gì chúng tôi làm được vẫn luôn luôn nhận được sự đánh giá cao của khách hàng và cả chính những chuyên gia kiểm định chất lượng hàng đầu hiện nay. Chính vì thế, hãy đừng ngần ngại mà liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tận tình khi có những nhu cầu cần lắp đặt các thiết bị, sản phẩm kho lạnh công nghiệp chất lượng hàng đầu trên thị trường hiện nay.

Để biết thêm thông tin chi tiết, mời các bạn liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY CP KỸ NGHỆ LẠNH ĐỒNG TÂM

Địa chỉ : Số 35, Ngõ 8, Đường Quang Tiến, Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tel : 094 2222 386 - 097 9366 263

Email : kholanhdongtam@gmail.com

website: http://kholanhdongtam.com.vn