Địa chỉ lắp đặt kho lạnh bảo quản hoa tươi

CÔNG TY CP KỸ NGHỆ LẠNH ĐỒNG TÂM

THI CÔNG, LẮP ĐẶT KHO LẠNH BẢO QUẢN HOA TƯƠI UY TÍN - CHẤT LƯỢNG

Với hơn 10 năm phát triển CÔNG TY CP KỸ NGHỆ LẠNH ĐỒNG TÂM chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị có đội ngũ nhân viên, kỹ sư hàng đầu về lắp đặt kho lạnh bảo quản hoa tươi trên thị trường hiện nay.

Liên hệ: 094 2222 386 - 097 9366 263 để được tư vấn miễn phí và báo giá tốt nhất

Những ưu điểm của việc lắp đặt kho lạnh bảo quản hoa tươi

- Sử dụng kho lạnh bảo quản hoa giúp hoa giữ được độ tươi của màu sắc, hương thơm trong thời gian dài.

- Có thể điều chỉnh được dải nhiệt độ phù hợp cho từng loại hoa.

- Chứa được nhiều loại hoa có cùng dải nhiệt độ.

- Đối với kho lạnh bảo quản hoa vừa và nhỏ có thể di chuyển kho lạnh một cách dễ dàng.

Lắp đặt kho lạnh bảo quản hoa tươi là một trong số những công việc vô cùng quan trọng hiện nay của những ai cung cấp cho thị trường những mẫu hoa với số lượng lớn. Sử dụng kho lạnh bảo quản không những giúp cho hoa được đảm bảo về mặt chất lượng, tươi lâu mà hơn hết, nhiều giống hoa với việc được đặt trong một kho đảm bảo ổn định về nhiệt độ, hoa sẽ có màu đẹp hơn rất nhiều cũng như giữ được những mùi hương đúng như ý muốn. Hãy cùng với bài viết dưới đây của chúng tôi tìm hiểu địa chỉ có thể mang đến cho bạn những mẫu kho lạnh bảo quản hoa tươi chất lượng nhất thị trường hiện nay nhé!

Trên thực tế, nếu như bạn chỉ cung cấp nhỏ lẻ hoa dành cho các chợ đầu mối hoặc bán lẻ cho người dân thì cũng không cần thiết lắm để phải sử dụng kho lạnh bảo quản hoa tươi. Tuy nhiên, những đơn vị trồng và cung cấp hơ với số lượng lớn thì những thiết bị như kho lạnh để giúp bảo quản một khối lượng hoa như vậy là điều vô cùng cần thiết. Chính vì thế, tìm kiếm những địa chỉ cung cấp các dịch vụ thiết kế, lắp đặt kho lạnh bảo quản hoa tươi uy tín là một việc làm cực kỳ quan trọng mà bởi chỉ có như vậy, chất lượng của các loại hoa mới có thể được đảm bảo và độ bền của kho lạnh mới có thể kéo dài theo thời gian sử dụng.

Đồng Tâm – Địa chỉ lắp đặt kho lạnh bảo quản hoa tươi uy tín

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều những nơi có thể đáp ứng được trọn vẹn cho khách hàng những nhu cầu đó. Tuy nhiên, để nói về sự uy tín và chất lượng khiến cho khách hàng thực sự hài lòng và sẵn sàng giới thiệu những người khác đến với địa chỉ đó để được tư vấn lắp đặt thiết bị này chúng ta phải kể đến đó chính là Công ty cổ phần kỹ nghệ lạnh Đồng Tâm với dịch vụ lắp đặt kho lạnh bảo quản hoa tươi vô cùng chất lượng, đem lại những hiệu quả mà khách hàng vẫn hằng mong chờ.

Thật vậy, không phải Đồng Tâm với những lời lẽ hoa mỹ hay quảng cáo cho sản phẩm cũng như những dịch vụ của mình, mà đây chính là những đánh giá vô cùng khách quan của chính những khách hàng đã trải nghiệm qua dịch vụ và hiệu quả mà những thiết bị, sản phẩm kho lạnh mang lại. Hầu hết những khách hàng đó không những quay lại và yêu cầu tư vấn lắp đặt kho lạnh bảo quản hoa tươi tiếp tục, mà họ còn giới thiệu chúng tôi cho bạn bè, người thân để được phục vụ một cách tốt nhất.

Hệ thống cấp lạnh của kho lạnh bảo quản hoa tươi

Những dịch vụ mà Đồng Tâm chúng tôi mang lại cho mỗi khách hàng vẫn luôn luôn được cả những chuyên gia hay những người có thẩm quyền đánh giá về chất lượng sản phẩm nhận định rằng đây chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho những nhu cầu về lắp đặt kho lạnh bảo quản hoa tươi hiện nay. Đồng Tâm được đánh giá cao không chỉ bởi vì chất lượng của những mẫu kho lạnh đó, mà thêm nữa, sự phục vụ tận tình cùng thái độ chuyên nghiệp khi làm nghề của chúng tôi đã mang lại nhiều thành công cho chính doanh nghiệp và chắc chắn là tạo dựng được lòng tin tuyệt đối nơi người dùng.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về địa chỉ tư vấn, thiết kế, lắp đặt kho lạnh bảo quản hoa tươi uy tín và chất lượng trên thị trường. Hãy nhanh tay liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được những lời tư vấn tận tình của chuyên gia cũng như được trải nghiệm nhanh chóng về hiệu quả của thiết bị cũng như những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Để biết thêm thông tin chi tiết, mời các bạn liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY CP KỸ NGHỆ LẠNH ĐỒNG TÂM

Địa chỉ : Số 35, Ngõ 8, Đường Quang Tiến, Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tel : 094 2222 386 - 097 9366 263

Email : kholanhdongtam@gmail.com

website: http://kholanhdongtam.com.vn