Lắp đặt kho lạnh bảo quản trái cây uy tín, chất lượng

CÔNG TY CP KỸ NGHỆ LẠNH ĐỒNG TÂM

THI CÔNG, LẮP ĐẶT KHO LẠNH BẢO QUẢN TRÁI CÂY UY TÍN - CHẤT LƯỢNG

Với hơn 10 năm phát triển CÔNG TY CP KỸ NGHỆ LẠNH ĐỒNG TÂM chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị có đội ngũ nhân viên, kỹ sư hàng đầu về lắp đặt kho lạnh bảo quản trái cây hiện nay.

Liên hệ: 094 2222 386 - 097 9366 263 để được tư vấn miễn phí và báo giá tốt nhất

  • Lắp đặt kho lạnh bảo quản trải cây phải đảm bảo các yếu tố sau:
  • Nhiệt độ bảo quản: Nhiệt độ kho lạnh bảo quản trái cây 2-8 độ C, độ ẩm 90-95%.
  • Diện tích thiết kế phù hợp với nhu cầu bảo quản của khách hàng.
  • Cụm máy nén dàn ngưng thiết kế phù hợp với dung tích kho lạnh. 

Chú ý để có thể có được những sản phẩm và thiết bị tốt nhất trong quá trình mua là điều mà bất kỳ ai cũng đều quan tâm. Chính vì thế, với những thiết bị có giá thành lắp đặt lớn như kho lạnh bảo quản trái cây thì việc chú ý vào những đặc điểm, yếu tố quyết định về một cơ sở uy tín cũng như có thể mang lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối luôn luôn là một công việc vô cùng quan trọng và phải được ưu tiên hàng đầu. Hãy cùng với bài viết dưới đây của chúng tôi tìm hiểu xem việc lắp đặt những thiết bị như kho lạnh bảo quản hoa quả cần phải chú ý đến những điều gì nhé!

Kho lạnh trái cây là thiết bị vô cùng phổ biến hiện nay khi mà những nhà vườn, những đơn vị  kinh doanh hoa quả, siêu thị coi đó như một công cụ không thể thiếu được góp phần bảo quản những loại trái cây để luôn tươi mới trước khi đến với người tiêu dùng. Nhu cầu lắp đặt lớn nên việc rất nhiều những cơ sở kinh doanh sản phẩm và thiết bị này được mở ra nhằm đáp ứng đầy đủ cho thị trường nên sẽ sẽ có những cơ sở chất lượng và ngược lại.

Đồng Tâm lắp đặt kho lạnh bảo quản trái cây cho khách hàng

Chú ý đầu tiên khi chọn lựa và lắp đặt kho lạnh bảo quản trái cây đó chính là việc chú ý vào quy mô của địa chỉ lắp đặt đó. Với việc cung cấp những thiết bị quy mô lớn như vậy  thì chắc chắn cơ sở cung cấp đó cũng cần phải đạt tiêu chuẩn chất lượng cũng như khả năng thì mới có thể đảm bảo được những yếu tố cần và đủ để làm hài lòng mọi khách hàng. Chính vì vậy, khi bạn có ý định chọn đơn vị cung cấp kho lạnh trái cây, bạn cần chú ý đến quy mô của cơ sở. Nơi có quy mô càng lớn, số lượng sản phẩm bán ra nhiều, nguồn nhân lực dồi dào thì chắc chắn điều này sẽ tỷ lệ thuật với mức độ uy tín của đơn vị đó.

Khác với những sản phẩm hay thiết bị làm lạnh trên thị trường, đối với kho lạnh bảo quản trái cây, chắc chắn rằng sẽ có kích thước lớn, thậm chí có thể lớn như một nhà kho chuyên dụng. Vậy nên, quy mô và kích thước của kho lạnh lớn như vậy, bạn cần phải chuẩn bị tốt về mặt bằng, kinh phí và hơn hết đó chính là khả năng cũng như các công việc sau này để có thể tính toán thật kỹ cũng như phối hợp với nhân viên tư vấn bên lắp đặt để cho ra đời những bản vẽ thiết kế đúng tỷ lệ cũng như đúng với khả năng và nhu cầu sử dụng của bạn.

 Kho lạnh bảo quản trái cây cho khách hàng do Đồng Tâm thi công, lắp đặt

Chú ý cuối cùng để có thể có được những thiết bị kho lạnh bảo quản trái cây chất lượng đó chính là phần liên quan trực tiếp đến những đánh giá của khách hàng trước đây đã trải nghiệm dịch vụ. Không có gì chính xác hơn đánh giá của khách hàng – những người đã trải nghiệm qua dịch vụ mà đơn vị đó cung cấp cũng như những hiệu quả cùng chất lượng của thiết bị. Vì vậy, bạn cũng cần phải dựa  vào yếu tố này để biết được đâu sẽ là địa chỉ uy tín bạn nên lựa chọn.

Trên đây là những điều cần chú ý khi lựa chọn địa chỉ lắp đặt kho lạnh bảo quản trái cây của chúng tôi. Công ty cổ phần kỹ nghệ lạnh Đồng Tâm luôn luôn là sự lựa chọn số 1 của những nhu cầu lắp đặt những mẫu kho lạnh bảo quản hiện nay với việc đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của khách hàng để trở thành một địa chỉ uy tín và chất lượng. Chính vì vậy, nếu có những vấn đề thắc mắc liên quan đến các sản phẩm, thiết bị kho lạnh, mời các bạn liên hệ ngay với chúng tôi qua địa chỉ:

CÔNG TY CP KỸ NGHỆ LẠNH ĐỒNG TÂM

Địa chỉ : Số 35, Ngõ 8, Đường Quang Tiến, Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tel : 094 2222 386 - 097 9366 263

Email : kholanhdongtam@gmail.com

Web : http://kholanhdongtam.com.vn