Tìm hiểu về kho lạnh mini được sử dụng khá nhiều trong thời gian gần đây

Với sự phát triển công nghệ hiện đại ngày nay, kỹ thuật làm lạnh cũng ngày càng có nhiều cải tiến và đóng vai trò to lớn trong ngành công nghiệp bảo quản thực phẩm, hàng hóa, những đồ tươi sống. Không thể không nhắc tới điển hình cho sự cải tiến công nghệ chính là những kho lạnh mini. Sử dụng công nghệ cao của kỹ thuật điện lạnh cùng với các đặc trưng có tính ứng dụng cao, kho lạnh mini đã và đang đem lại nhiều lợi ích thiết thực trong việc bảo quản thực phẩm và hàng hóa.

Hiểu được nhu cầu sử dụng và những tính năng mà kho lạnh mini đem lại, cùng với kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực bảo quản kho lạnh, Công ty CP Kỹ Nghệ Lạnh Đồng Tâm mang đến sản phẩm kho lạnh mini bảo quản đồ cấp đông chất lượng để đáp ứng nhu cầu bảo quản khác nhau của khách hàng.

Đặc điểm của kho lạnh mini

Kho lạnh mini do Công ty CP Kỹ Nghệ Lạnh Đồng Tâm cung cấp trên thị trường đều mang những đặc điểm của công nghệ bảo quản kho lạnh:

- Nhiệt độ có thể được điều chỉnh từ 10 độ C đến – 40 độ C, tùy theo từng yêu cầu của khách hàng cho từng sản phẩm khác nhau.

- Phụ thuộc theo yêu cầu bảo quản và điều kiện của khách hàng để lựa chọn kích thước kho lạnh mini, đây chính là điểm khác biệt rất tiện dụng để tạo nên giá trị của kho lạnh mini.

- Kho lạnh mini có độ dày của bảng điều khiển từ 100 mm đến 150 mm. Sử dụng phòng lạnh mini rất dễ dàng cho công đoạn lắp ráp hoàn thiện. Đặc biệt có thể di chuyển dễ dàng với các kích thước nhỏ gọn, linh hoạt trong vận chuyển và di dời.

- Chức năng của kho lạnh luôn đảm bảo sản phẩm được bảo quản tươi, không mất giá trị dinh dưỡng. Bên cạnh đó, lợi thế về thể tích sẽ giúp cho quá trình đóng băng diễn ra một cách nhanh chóng và tiết kiệm được thời gian.

- Các chức năng phòng chống cháy nổ, điều hòa không khí đều được trang bị sẵn để đảm bảo an toàn cho quá trình sử dụng được lâu dài.

- Hệ thống kho lạnh mini sử dụng công nghệ cao được điều khiển hoàn toàn bằng tự động.

Tại sao nên lựa chọn kho lạnh mini của Công ty CP Kỹ Nghệ Lạnh Đồng Tâm

Công ty CP Kỹ Nghệ Lạnh Đồng Tâm đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực kho lạnh bảo quản. Chính vì thếm những am hiểu về kỹ thuật của hệ thống kho lạnh luôn được Đồng Tâm đảm bảo mọi yếu tố về vận hành, hay các tiêu chuẩn kỹ thuật cao trong từng sản phẩm. Trong thời gian phục vụ khách hàng, những nhu cầu của khách hàng chính là tiền đề để Công ty CP Kỹ Nghệ Lạnh Đồng Tâm nâng cao chất lượng dịch vụ và có thể đáp ứng tốt nhất cho mọi đối tượng khách hàng khác nhau.

Kho lạnh mini là một trong những sản phẩm dịch vụ để Công ty CP Kỹ Nghệ Lạnh Đồng Tâm phục vụ nhu cầu bảo quản lạnh của khách hàng. Những tiêu chuẩn kỹ thuật đặc biệt cùng thiết kế luôn được đội ngũ Kho Lạnh Đồng Tâm tối ưu nhất với từng mục đích và điều kiện kinh tế của khách hàng, cùng với đó là mức giá kho lạnh mini hợp lý nhất. Công ty CP Kỹ Nghệ Lạnh Đồng Tâm tự tin sẽ mang tới sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng thông qua dịch vụ thi công lắp đặt kho lạnh mini trên khắp các tỉnh thành toàn quốc.

Bên cạnh lắp đặt kho lạnh mini, Công ty CP Kỹ Nghệ Lạnh Đồng Tâm còn cung cấp nhiều loại kho lạnh khác nhau để đáp ứng nhu cầu bảo quản số lượng sản phẩm khác nhau, bảo quản đa dạng hàng hóa như thủy hải sản, thực phẩm tươi, hay các mặt hàng nông sản… Hãy liên hệ Công ty CP Kỹ Nghệ Lạnh Đồng Tâm để chúng tôi có cơ hội được phục vụ quý khách với sự chuyên nghiệp cao nhất.